คณะจิตวิทยาสืบสานวัฒนธรรมไทย เอกลักษณ์ไทย งามล้ำค่าสู่สากล ขนมไทย


เมื่อวันวันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2560 เวลา 09.00-15.00 น.คณะจิตวิทยาสืบสานวัฒนธรรมไทย "เอกลักษณ์ไทย งามล้ำค่าสู่สากล : ขนมไทย" ภายในงานมีการสาธิตวิธีการทำขนมบัวลอย และวุ้นมะพร้าว พร้อมชิมฟรี ณ บริเวณโรงอาหาร วิทยาเขตพัฒนาการ


คลิกที่รูปดูภาพเพิ่มเติม

ข่าววันที่ : 06/01/2017