Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

Growth mindset ทักษะการคิด พิชิตความสำเร็จ

แชมป์ฟุตบอล Thailand Amateur League 2023

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พัฒนาหลักสูตรร่วมกับ Industrial University of Ho Chi Minh City

คนเก่งเกษมบัณฑิต

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันพัฒนาบุคลากรการบินและร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง

คณะบริหารธุรกิจร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชน

งานปฐมนิเทศและพิธีประดับเข็มโครงการความร่วมมือทางวิชาการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาน้อมฯ

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน

KBU Together 2023 เพื่อนใหม่..ไปด้วยกัน “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566”