เด็กวิทย์กีฬา ผงาดคว้าอันดับที่ 9 ของประเทศ การแข่งขันจักรยาน Sport Tourism Bike 4 all

นายจิรทีป  ประภารัศมี นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ผงาดคว้าอันดับที่ 9 ของประเทศ จากการแข่งขันจักรยาน Sport Tourism Bike 4 all สนามที่ 1 ประเภท road bike ระยะทาง 64.10 Km. รุ่น Av.40 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดย สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์   ณ พระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ อำเภอ ดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2563

16/09/2020 08:11:02