#เด็กท่องเที่ยว เรียนรู้รูปแบบการท่องเที่ยว Thai Bus Food Tour คันแรกของเมืองไทย
          นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยว ออกเดินทางเรียนรู้รูปแบบการท่องเที่ยว Thai Bus Food Tour รถบัสนำเที่ยวแบบ City Sightseeing คันแรกของเมืองไทย โดยนักศึกษาได้รถบัสสองชั้นที่แล่นผ่านย่านสำคัญๆ ตั้งแต่ หัวลำโพง วัดไตรมิตร ประตูเยาวราช โลหะปราสาท อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย พระบรมมหาราชวัง วัดอรุณฯ วัดโพธิ์ เสาชิงช้า ลานพระราชวังดุสิต ภูเขาทอง และ ป้อมมหากาฬ ใช้ระยะเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยมีไกด์ผู้เชี่ยวชาญคอยบรรยายให้ความรู้ตลอดการเดินทาง
นอกจากยังได้ชมสถานที่สวยๆ แล้ว ยังมีอาหารไทยอร่อยๆ บริการหลากหลายเมนู ในระดับ Michelin อาทิ ข้าวตังหน้าตั้ง เมี่ยงกลีบดอกบัว ผัดไทเส้นจันท์กุ้งสดใส่ไข่ ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ ณ River City ซอยเจริญกรุง 24

02/03/2021 09:01:59