ม.เกษมบัณฑิต ลุยกีฬาสัญจรสัปดาห์วันกีฬาแห่งชาติ

ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดคลินิกฟุตบอล ในโครงการธนาคารกีฬาสัญจร (KBU Sport Bank football Clinic Ontour) ให้เด็กและเยาวชน อายุ 8-14 ปี เนื่องในสัปดาห์วันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2564 ณ สนาม กกท.1 หัวหมาก กทม.

โดยมี “โค้ชหนุ่ย” เฉลิมวุฒิ สง่าพล อดีตนักเตะทีมชาติไทยดาราเอเชียและผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทยอายุไม่เกิน 19 ปี กูรูลูกหนังระดับชาติมาถ่ายทอดทักษะและกลยุทธ์การเล่นฟุตบอลสมัยใหม่ให้กับเด็กและเยาวชน “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย อดีตนักเตะทีมชาติไทยและรักษาการผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่
“เสือเตี้ย” พ.ต.อ. ประสงค์ พันธ์สวัสดิ์ อดีตนักเตะทีมชาติไทยและแชมป์เดาะบอล โค๊กคัพคนแรกของประเทศ “โค้ชแขก” ส.อ.วีรยุทธ์ บินอับดุลเลาะมาน อดีต ผช. ผู้ฝึกสอนสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปัจจุบัน ผช. ผู้ฝึกสอนสโมสรการท่าเรือ เอฟซี และ “โค้ชอ๊อด” ร.ท.ธีระพงษ์ ขุนจิตใจ อดีตนักฟุตบอลสโมสรทหารบกและอดีต
ผู้ฝึกสอนสโมสรพาโล ยูไนเต็ดในศึกฟุตบอลอาชีพประเทศภูฏาน

ขอขอบคุณ การกีฬาแห่งประเทศไทย บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) คุณสมขาย พูลสวัสดิ์อดีตอธิบดีกรมสรรพสามิตร ประธานพัฒนาเทคนิคสมาคมมวยสากลแห่งประเทศไทย และเครือข่ายพันธมิตรที่มีส่วนร่วมกับการสนับสนุนโครงการ

21/12/2021 09:17:22