มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ ธนาคารออมสิน เปิดห้อง GSB Innovation Club

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดพิธีเปิดห้อง GSB Innovation Club เพื่อเปิดพื้นที่สำหรับนักศึกษาและผู้ประกอบการทั่วไป ได้ใช้ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และฝึกปฏิบัติในรูแบบ Start Up โดยได้รับเกียรติจากคุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน พร้อมด้วย ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี และดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมเป็นประธานเปิดห้อง GSB Innovation Club ในครั้งนี้
   นอกจากนี้ยังมีพิธีมอบรางวัลให้กับ นายณัฐนนท์ กิตติธาราทรัพย์ และนางสาวจิรวรรณ คงสุนทรสินธุ์ นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คว้ารางวัล ชนะเลิศอันดับที่1 (ระดับมหาวิทยาลัย) และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ ในกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Start Up ณ อาคารเกษมนครา ชั้น 9 โซน3 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาร่มเกล้า เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562

15/03/2019 09:11:57