เตรียมความพร้อมเป็นมืออาชีพด้านการท่องเที่ยว

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว ลงสนามศึกษาประสบการณ์ เพื่อเป็นมืออาชีพด้านการท่องเที่ยว แลกเปลี่ยนเรียนรู้การท่องเที่ยวเชิงเกษตร ศึกษาการเกษตรปลอดสารพิษ ณ ศูนย์กสิกรรมไร้สารพิษตามโครงการพระราชดำริ เรียนรู้ด้านการจัดการท่องเที่ยวของชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีบ้านไทยสามัคคี นวัตวิถีต้นแบบ ดูงาน ฟาร์มโชคชัย ด้านการบริหารทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมภายใต้หลักการปฏิบัติ 4R เพื่อแสดงถึงเจตจำนงที่ต้องการรับผิดชอบ “Live the green trend” ช่วยเพิ่มพูนความรู้ทักษะ และเปิดมุมมองที่จะรับการเรียนรู้ในสิ่งใหม่ให้นักศึกษา ณ อำเภอวังน้ำเขียว และอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

15/03/2019 16:11:42