อาจารย์ภณ ใจสมัคร ร่วมประเมินผลการดำเนินโครงการ เครือข่ายพัฒนาอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน

ผู้แทนมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยอาจารย์ภณ  ใจสมัคร อาจารย์ประจำสำนักวิชาศึกษาทั่วไป ได้รับมอบหมายเป็นกรรมการประสานงานติดตาม และประเมินผลการดำเนินโครงการ “เครือข่ายพัฒนาอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน” โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นประธานเครือข่ายฯ ที่ได้รับสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ให้ดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง
ซึ่งการช่วยเหลือโรงเรียนในสถานศึกษาระดับขั้นพื้นฐานเป็นความสำคัญที่สถาบันอุดมศึกษาต้องแบ่งปันและให้ความช่วยเหลือเชิงเทคนิคและกระบวนการที่ทำให้เกิดคุณภาพการศึกษาแท้จริง และต้องมุ่งสร้างให้เด็กและเยาวชนเป็นคนดีที่มีจิตใจรู้รักสามัคคีต่อสังคมส่วนรวมและประเทศชาติ

11/04/2019 15:02:40