ศ.กิตติคุณ ดร.สุรพล วิรุฬห์รักษ์ บรรยายพิเศษ “การขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานสร้างสรรค์”

ศ.กิตติคุณ ดร.สุรพล วิรุฬห์รักษ์ บรรยายพิเศษ “การขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานสร้างสรรค์”

ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สุรพล วิรุฬห์รักษ์ ราชบัณฑิต สาขาวิชานาฎกรรม สำนักศิลปกรรม ราชบัณฑิตยสถาน ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษ เรื่อง “การขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานสร้างสรรค์” โดยมีคณาจารย์มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าร่วมรับฟัง และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนาน เป็นที่ประทับใจแก่ผู้เข้าอบรมอย่างมาก

ในโอกาสนี้ ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมคณะผู้บริหาร ได้มอบกระเช้าผลไม้เพื่อแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สุรพล วิรุฬห์รักษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากราชบัณฑิตยสภา ให้เป็น อุปนายกราชบัณฑิตยสภา คนที่ 2 ณ ห้อง Auditorium ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตพัฒนาการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

28/05/2019 15:08:45