ศูนย์ให้คำปรึกษา ม.เกษมบัณฑิต จัดกิจกรรมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการป้องกันปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมของนักศึกษา

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ การให้คำปรึกษาเพื่อการสร้างเสริมสุขภาวะทางเพศและการป้องกันปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมของนักศึกษา ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสอนเพศวิธีศึกษา ทักษะชีวิต ให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ ดูแลในการป้องกัน และในการแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นแก่นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก โดยมีคุณนภาพร ไตรวิทย์วารีกุล (DJ.พี่อ้อย) ที่ปรึกษาด้านความรัก จาก Club Friday พร้อมด้วย นายแพทย์กิตติพงศ์ แซ่เจ็ง ผู้อำนวยการสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย คุณสมชาย แกมทอง ผู้อำนวยการสำนักการเผยแพร่ความรู้และประชาสัมพันธ์ สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี และ อาจารย์ ดร.มนตรี ธีรธรรมพิพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักวิชาศึกษาทั่วไป เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ จัดโดย ศูนย์ให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ณ ห้องเกษมสันนิบาต อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

29/05/2019 14:57:18