#กกท.ขับเคลื่อนการพัฒนาทุนมนุษย์
     นายสมพร วรรณศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล การกีฬาแห่งประเทศไทย ประชุมการขับเคลื่อนการพัฒนาบุคลากรตามแผนยุทธศาสตร์องค์กรและการพัฒนาคนตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี โดยมีผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าร่วม ซึ่งเป็นไปตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างการกีฬาแห่งประเทศไทยกับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตเมื่อวันที่7 มิถุนายน 2562 ณ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล อาคารเฉลิมพระเกียรติฯการกีฬาแห่งประเทศไทย

10/06/2019 12:00:22