มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมอบรม “การลดความเสียหายที่เกิดขึ้นจากภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวสึนามิ”

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้การต้อนรับ วิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมอบรม  “การลดความเสียหายที่เกิดขึ้นจากภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวสึนามิ”

ดร.สุวัฒน์  สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กล่าวต้อนรับ วิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ สถาบันการศึกษาชั้นนำ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสเข้าอบรมปฏิบัติการ PREEMPTIVE Advanced Studies Institutes เรื่อง “การลดความเสียหายที่เกิดขึ้นจากภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวสึนามิ” โดยในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้รับเลือกให้จัดอบรม PREEMPTIVE ASI นับเป็นครั้งที่ 2 จากทั้งสิ้น 6 ครั้ง

ในการนี้ ว่าที่ร้อยตรีดร.วิกรม พนิชการ ผู้อำนวยการหลักสูตร วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา เป็นผู้ประสานงานและจัดการดูแลคณะศึกษาดูงาน เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย และกิจกรรมต่างๆ  จัด ณ ห้องฉายภาพยนตร์  ชั้น 12 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 5-6 มิถุนายน 2562

12/06/2019 16:19:16