สานสัมพันธ์สร้างสรรค์วิชาการ ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

#สานสัมพันธ์สร้างสรรค์วิชาการ
   ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยผู้อำนวยการศูนย์เข้าพบคุณนงลักษณ์ แต้มสุวรรณผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาข้าราชการกรุงเทพมหานครเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาศักยภาพบุคลากรตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมสถาบันพัฒนาพัฒนาข้าราชการ ศาลาว่าการกรุงเทพ

25/06/2019 10:14:53