ม.เกษมบัณฑิตร่วมเฝ้าฯรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมรี

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.โกวิทย์ ขันธศิริ ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วย อาจารย์ศรุต แจ้งอนันต์ และอาจารย์บุญญสิตา บุษะปเกศ นำผู้แทนสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตร่วมเฝ้าฯรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินชมการแสดงดนตรีไทยโดยครูอาวุโสแห่งรัตนโกสินทร์ประจำปี 2562 และในการแสดงชุดสุดท้ายได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงขับร้องและทรงระนาดเอกเพลงอาถรรพ์(เถา) ร่วมกับวงดนตรีบ้านปลายเนิน ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรม

08/08/2019 10:30:54