กกท.จับมือม.เกษมบัณฑิตพัฒนาทุนมนุษย์

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล การกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.)ร่วมกับศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนทนุษย์
มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดโครงการฝึกอบรม พัฒนาบุคลากร(พนักงาน ระดับ 6 รุ่นที่4)หลักสูตร “นวัตกรรมการบริหารจัดการสู่การเปลี่ยนแปลง” ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างการกีฬาแห่งประเทศไทย กับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ระหว่างวันที่19-23 สิงหาคม 2562 ณ โรวแรมอัลมีรอซ เขตสวนหลวง กทม.

21/08/2019 17:22:55