เกษมบัณฑิต ได้คะแนนเฉลี่ย 4.41 อยู่ในระดับดี #ประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2562

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรานี พรรณวิเชียร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มงคล หวังสถิตยวงษ์ และอาจารย์สมาน สรรพศรี พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ในโอกาสตรวจเยี่ยมคุณภาพการศึกษาภายในสถาบัน เพื่อพัฒนาสถานศึกษาให้มีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา รวมถึงสัมภาษณ์คณาจารย์ นักศึกษาศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ อาทิ ห้องจำลองขับเครื่องบิน ห้องบริการศูนย์สอบภาษาอังกฤษ (ETS) ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาการจัดการโรงแรม และห้องสโมสรฟุตบอล KBU FC

ในการนี้ ผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2562 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้คะแนนเฉลี่ย 4.41 อยู่ในระดับดี เมื่อวันที่ 24 – 25 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

08/10/2019 13:07:22