Kasem Bundit University
รอบรั้วเกษม

ลงนามบันทึกความร่วมมือ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ สถาบันยุวทัศน์แห่งประเทศไทย (ยท.)

เกษมบัณฑิตโหมโรงออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 63

กรรมการ สสอท. รับมอบนโยบายการทำงาน ด้านบริหารธุรกิจ

คณะอนุกรรมการ สสอท. ด้านบริหารธุรกิจ

คณะนิติศาสตร์ จับมือสถาบันอนุญาโตตุลาการ ลงนามร่วมมือทางวิชาการ

KBUFC แถลงพร้อมลุยศึกฟุตบอลไทยลีก 3 ในฤดูกาล 2020

อาจารย์ต้นแบบดวงประทีปแห่งเกษม เท่าทัน 4.0

ประมวลภาพกิจกรรม งานปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 2562

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ประจำคณะจิตวิทยา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จับมือกับ สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์กรมหาชน) ยกระดับชุมชนให้มีความเข้มแข็ง

คณะศิลปศาสตร์ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือพัฒนาด้านการศึกษากับวิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ในพระอุปถัมภ์

โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

อบรมผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล

นักศึกษาพยาบาล วางพานพุ่มถวายสักการะ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพและวันพยาบาลแห่งชาติ

ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น Plus ปี 2562