Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

นักศึกษาปริญญาโท #ท่องเที่ยว รับรางวัลบทความวิจัยยอดเยี่ยม (Best Paper Award)

เด็กจิตวิทยา เยี่ยมชมหอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

ศิษย์เก่าเด็กแฟชั่น ร่วมสร้างผลงานแบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK

แข้งสาวเกษมบัณฑิต เอฟซี คว้าแชมป์ลีกหญิง ดิวิชั่น 2

วิศวกรรมศาสตร์ จัดค่ายฝึกปฏิบัติทักษะพื้นฐานทางงานวิศวกรรม ให้น้องๆ โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า

นักศึกษาพยาบาล รุ่นที่ 6 ร่วมพิธีมอบหมวก เข็มชั้นปี และรับตะเกียงไนติงเกล

เด็กบริหาร คว้ารางวัลชนะเลิศ พัฒนาร้านค้าปลีกท้องถิ่นกับ Makro

เฮดังๆๆ!! #เด็กสถาปัตย รับรางวัลชนเลิศ และ รับรางวัลชมเชย

สโมสรฟุตซอล มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต รับรางวัล 2 รางวัล “แชมป์ และ รองชนะเลิศอับดับที่ 2

Kasem Open House 2020

APDI บริการวิชาการ Smart Students ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดโครงการค่ายการจัดการกีฬาฯ พาความรู้สู่สังคม ครั้งที่ 1

เด็กจิตวิทยา จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563

เด็กบริหารธุรกิจ ได้เข้าร่วมกับเหล่าผู้นำเยาวชนยุคใหม่ Young TH Leader & Innovator’s Club

เด็กสถาปัตย์ รับรางวัลชมเชย ระดับชาติ