Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

เด็กออกแบบภายใน โชว์ผลงานภาพวาดสี ระดับนานาชาติ ประเทศจอร์เจีย

ศิษย์เก่าวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ทำคะแนนทดสอบสูงสุด ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม

นักศึกษาปริญญาโท ภาพยนตร์ฯ รับรางวัลชนะเลิศ “New Normal วิถีใหม่ โอกาสใหม่”

พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2563

เด็กนิเทศ คว้ารางวัลระดับประเทศ จากเวที Smart Start Idea by GSB Startup

นักศึกษาของหลักสูตรนานาชาติ คว้ารางวัล Popular Vote จากเวที Thailand Mice Youth Challenge 2020

DEC DUCK DESIGN

ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม แห่งแรกของมหาวิทยาลัยเอกชน

Sports Science Idol

นักศึกษาโครงการแลกเปลี่ยน จากประเทศอิตาลี เข้าพบอธิการบดี เพื่อลากลับประเทศ

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดการแข่งขันกีฬา Artist Game 2020

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีประสาทปริญญา ประจำปีการศึกษา 2561

พิธีเชิดชูสดุดีพระเกียรติคุณ และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9

สาขาวิชาการจัดการโรงแรมรับรางวัลจากการประกวดจัดดอกไม้สดแบบสากล

โครงการรวมพลังคนรุ่นใหม่ ลดควันบุหรี่ คณะนิเทศศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562