Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าสวัสดีปีใหม่ 2566 องคมนตรี

MOU มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และกรมยุทธศึกษาทหารบก

ชมรม Harmonize Team รับรางวัลชนะเลิศ To Be Number One Teen Dancercise รอบกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ที่ได้รับทุนการศึกษาจากมูลนิธิยุวไทยสากล

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี

พิธีเปิดอาคารเกษมศักยพัฒน์ ศูนย์ฝึกบุคลากรในสาขาอาชีพการบิน

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมลงนามความร่วมมือ กับสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา

2 นักกีฬาเพาะกาย คว้า 2 ถ้วย 6 KUSS Model Competition 2022

พิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวัน คล้ายวันพระราชสมภพ ในหลวง รัชกาลที่ 9

“ชุดฮันบก” จากเด็กแฟชั่น ม.เกษมบัณฑิต และศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี ได้ขึ้นรันเวย์แฟชั่นโชว์!!

ผศ.อรรณพ พลชนะ อาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รับรางวัลบุคลากรดีเด่น จากสสอท

2 ชมรมนักเต้นเท้าไฟ ของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต รวมพลังคว้าแชมป์ #TNCC2022

KBU OPEN HOUSE 2022

บันทึกความร่วมมือการสนับสนุนพัฒนาบุคลากรวิชาชีพดูแลผู้สูงอายุ รองรับสังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว

#คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแสดง “นายกสมาคมผู้ผลิตเครื่องมือตัดไทย”