จัดเต็ม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ #DekKASEM62

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ในพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2562 ภายใต้แนวคิด KBU Always be Beside You อยากให้รู้ เราจะอยู่เคียงข้าง You เสมอ เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักกับผู้บริหาร  คณาจารย์ รวมถึงรุ่นพี่ และการปรับตัวเกี่ยวกับเพื่อน สถานที่ ระบบการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย

ภายในงานได้เชิญนักร้องดัง พี่โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ วง Cocktail มาร่วมพูดคุยภายใต้แนวคิด “Experience Design Your Future” ที่นำประสบการณ์การดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยจริงมาสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กเกษม มีความคิดในการกำหนดเป้าหมายชีวิตอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้ยังมีการแสดงจากรุ่นพี่ที่ยกทัพชมรมต่างๆ ในมหาวิทยาลัยมาต้อนรับน้องๆ อาทิ การแสดงจากชมรม KBU CHEER CLUB ชมรมลีลาศ ชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ชมรม KBU BAND ชมรม To Be Number One ศูนย์วัฒนธรรม การแสดงเดินแบบแฟชั่นโชว์ชุดนักศึกษา ชุดยูนิฟอร์มของแต่ละคณะ เรียกได้ว่า จัดเต็มไฟกระพริบเลยทีเดียว จัด ณ ห้องเกษมสโมสร ชั้น 3 อาคารเกษมพฤกษา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562

24/06/2019 15:36:11