ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ #เด็กคอม’62

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ภายใต้หัวข้อ "CLICK KASEM เตรียมพร้อม...น้องใหม่...สู่การเรียนรู้อย่างมีความสุข" โดยมี อาจารย์สุพรรณชัย ปัณฑวนันท์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ถือเป็นการแนะนำแนวทางการเรียนสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ การปรับตัวในรั้วมหาลัยเกษมบัณฑิต รวมถึงสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาใหม่ นักศึกษาปัจจุบัน รุ่นพี่บัณฑิต และอาจารย์ภายในคณะฯ

นอกจากนี้ยังได้แนะนำทีมสโมสรนักศึกษาและการดำเนินการทำกิจกรรมต่างๆ ในปีที่ผ่านมา จัด ณ ห้อง R2602 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562

24/06/2019 15:42:21