เด็กฟิล์ม ปริญญาโท รับเงินรางวัล 2 แสนบาท จากการประกวดบทภาพยนตร์ จัดโดย กระทรวงวัฒนธรรม

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ขอแสดงความยินดีกับ นายปริญญา ผลทวีสมสกุล รุ่นพี่หลักสูตรนิเทศ ศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เข้ารับวุฒิบัตรและเงินรางวัล จำนวน 200,000 บาท จากการส่งบทภาพยนตร์ เรื่อง “หนึ่งอาทิตย์” เข้าร่วมประกวดในโครงการประกวดบทภาพยนตร์และบทโทรทัศน์ ส่งเสริมการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว จัดโดย กระทรวงวัฒนธรรม โดยได้รับเกียรติจาก นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานมอบวุฒิบัตรและรางวัล

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาคอนเท้นท์ไทยให้มีมาตรฐาน และมีความน่าสนใจรวมถึงเพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ทางอ้อม ในการเผยแพร่ประวัติศาสตร์ ภาพลักษณ์อันดีงามของประเทศไทย ขนบประเพณี สถานที่ ที่น่าท่องเที่ยวของไทยออกสู่สายตาผู้ชมคอนเท้นท์ทั้งในระดับประเทศ และระดับสากล ซึ่งโครงการนี้มีผู้ได้รับรางวัล จำนวน 20 คน แบ่งเป็นบทภาพยนตร์ จำนวน 10 คน และบทโทรทัศน์ จำนวน 10 คน จัด ณ โรงแรมดิแอมเมอรัลด์ รัชดา กรุงเทพฯ

27/06/2019 09:54:05