#เด็กพยาบาล62 เตรียมความพร้อมนักศึกษาที่เข้าเรียนใหม่!!

คณาจารย์ และพี่ๆ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต สร้างความอบอุ่นมอบให้น้องใหม่ รหัส62 ด้วยโครงการ “เตรียมความพร้อมนักศึกษาที่เข้าเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2562” ในกิจกรรมเพิ่มสมรรถนะนักศึกษาใหม่ ด้านการเตรียมความพร้อมและการปรับตัวในการเรียนระดับอุดมศึกษา การใช้ห้องสมุด การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ และทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข รวมทั้งการเสริมสร้างอัตลักษณ์ N-KASEM ระหว่างวันที่ 11-13 มิถุนายน 2562 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

04/07/2019 11:24:01