เด็กพยาบาล ลงพื้นที่จริง เรียนรู้นอกห้องเรียน Service-Learning

นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับ Faculty of Nursing, Harding University และมูลนิธิสิทธิชนไทย ร่วมให้บริการวิชาการด้านสุขภาพแก่เด็กปฐมวัย และผู้สูงอายุเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตข้างนอก พร้อมกับรอยยิ้มและความประทับใจกลับมา กับโครงการ “พัฒนาสมรรถนะทางวัฒนธรรมของนักศึกษาโดยกิจกรรม Service-Learning กับนักศึกษาต่างชาติ” ณ บ้านพุพลู จังหวัดเพชรบุรี

12/07/2019 09:05:32