นักเตะChang U Champion Cup 2019 เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง “การพัฒนามาตรฐานฟุตบอลระดับอุดมศึกษา”

นักเตะChang U Champion Cup 2019  เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง “การพัฒนามาตรฐานฟุตบอลระดับอุดมศึกษา” ที่ เกษมบัณฑิต

อาจารย์อติพล สุวรรณดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารความเสี่ยงและตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กล่าวต้อนรับ ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน นักกีฬา ที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลอุดมศึกษา Chang U Champion Cup 2019  ทั้ง 16 สถาบัน ในการสัมมนาเรื่อง “การพัฒนามาตรฐานฟุตบอลระดับอุดมศึกษา” โดยมี คุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด และอาจารย์.อาคม สมุทรโคจร ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ มาบรรยายพิเศษ ในครั้งนี้ ณ ห้องเกษมสันนิบาต ชั้น12 อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

02/10/2019 15:48:26