นักกีฬาเกษมบัณฑิตสร้างชื่อระดับโลกในกีฬายูยิตสู

เกษมบัณฑิตร่วมภาคภูมิใจกับผลงานเด็กเกษมอีกครั้งในการ แข่งขันยูยิตสูชิงแชมป์โลก รายการ ยูยิตสู เวิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2019 ระหว่างวันที่ 14 – 22 พฤศจิกายน 2562 ที่กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  โดย 2 นักกีฬาทีมชาติไทยคว้าเหรียญทอง ได้จากผลงาน นายวารุฒ เนตรพงษ์ และนายธรรมนูญ โปไธสง นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ประเภทดูโอยูยิตสู ชิงแชมป์โลก เป็นสมัยที่ 2  หลังจากเคยคว้าแชมป์โลกปี 2017 จากประเภทดูโอ้โชว์ และ รับอีก 1 เหรียญทอง จาก 2 สาวของเกษมบัณฑิต จากน.ส.สุภวดี แก้วสระแสน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คู่กับน.ส.กุลสตรี คำสร้อย  จากคณะบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตในประเภทดูโอหญิงเช่นเดียวกัน

04/12/2019 09:47:17