KASEM Open House 2019 ทลายกำแพง ทะลุตัวตน ฉีกกฎทุกกรอบ ค้นพบเส้นทางอนาคตที่ใช่

จบไปแล้วสำหรับงานเปิดบ้านมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต “KASEM Open House 2019” ภายใต้แนวคิด “Break the Wall ทลายกำแพง ทะลุตัวตน ฉีกกฎทุกกรอบ ค้นพบเส้นทางอนาคตที่ใช่” ระหว่างวันที่ 21-22-23 พฤศจิกายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่สร้างความประทับใจให้กับน้องๆ ที่กำลังมองหาที่เรียนต่อ ได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนจริง และแน่นอนว่าน้องหลายๆ คนต่างก็พุ่งให้ความสนใจกับคณะที่ตนเองสนใจ ซึ่งงานนี้พี่เกษมบัณฑิต จัดเต็มค้นคณะ สาขาวิชา มาเปิดให้น้องๆ ได้เยี่ยมชมทุกซอกทุกมุม และโอกาสนี้มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ยังเปิดโอกาสให้น้องๆ ที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา ดนตรี และอื่นๆ ได้เข้ามาสมัครเรียนและร่วมคัดเลือกอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการแสดงจากรุ่นพี่ที่ยกทัพชมรมต่างๆ มาสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับน้องๆ เช่น ชมรม KBU Cheer Club ชมรม  KBU Band ชมรมTo Be Number One

24/12/2019 11:18:24