#แข้งสาวเกษมบัณฑิต เอฟซี คว้าแชมป์ลีกหญิง ดิวิชั่น 2

ปรบมือรัวๆ ให้กับทีมนักกีฬาฟุตบอล (ลีกหญิง) “เกษมบัณฑิต เอฟซี” คว้าแชมป์ลีกหญิง ดิวิชั่น 2 พร้อมคว้าตั๋วขึ้นชั้นสู่ ดิวิชั่น 1 ในศึกฟุตบอล Thai Women's League 2 หลังจากการแข่งขันฟุตบอล ไทย วีเมนส์ลีก ดิวิชั่น 2 รอบชิงชนะเลิศ  “เกษมบัณฑิต เอฟซี พบ ขอนแก่น ซิตี้” รอบชิงชนะเลิศ  ผลปรากฏว่า เกษมบัณฑิต ชนะไป 3-2 คว้าแชมป์ไปครอง ภายใต้การนำทัพโดย โค้ชเอก เอกลักษณ์ อักษรพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม และ โค้ชดิว ไกรวิทย์ วงศ์คำปวน จัด ณ สนามภายในศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2564

08/03/2021 12:01:20