ข่าวสัมมนา Expo 2020 Dubai

(IMCC) คณะนิเทศศาสตร์ #เกษมบัณฑิต จัดสัมมนา เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ (Expo 2020 Dubai)
      ศูนย์การสื่อสารการตลาดระหว่างประเทศ (IMCC) คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับ สำนักส่งเสริมการค้าในต่างประเทศเมืองดูไบ และสมาคมนักธุรกิจไทย – มุสลิม ได้จัดงานสัมมนา “เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ Expo 2020 Dubai แบบออนไลน์” โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กล่าวเปิดงานสัมมนาฯ
ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก H.E Mr.Saif Abdulla Mohammed Khalfan Alshamisi เอกอัครราชทูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประจําประเทศไทย ให้เกียรติมาบรรยาย ในหัวข้อ Expo 2020 Dubai and Investment Opportunity in The UAE for Thai Business พร้อมด้วย
  - คุณปณต บุณยะโหตระ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ เมืองดูใบ บรรยายในหัวข้อ “โอกาสของการค้าไทยหลังยุคโควิด-19 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์W
  - Mr. Yousuf Caires, Senior Vice president-Expo 2020 Dubai บรรยายในหัวข้อ สุดยอดนวัตกรรมระดับโลก “World Expo 2020 Dubai”
  - คุณอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท VEGA Intertrade & Exhibitions LLC และThai Souq Dubai บรรยายในหัวข้อ “Thai Souq : ตลาดไทยกลางเมืองดูไบกับโอกาสใหม่ทางการค้าไทย”

22/11/2021 08:59:49