นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้ารับรางวัลเข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี จากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศ

นางสาวอัญชลี ป่าจิก นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 3.85 ได้เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี สำหรับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์             ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

14/03/2022 09:01:39