University of GUAM เข้าพบ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Dr. Anita Borja Enriquez Senior Vice President and Provost พร้อมคณะผู้บริหาร จากมหาวิทยาลัยกวม (University of GUAM) เพื่อแนะนำมหาวิทยาลัยกวม และหารือเพื่อสานต่อความร่วมมือกันในการแลกเปลี่ยนนักศึกษา, วัฒนธรรม, บุคลากรทางการศึกษา และความร่วมมือในการทำวิจัยทางวิชาการ โดยท่านอธิการฯ ได้ขานรับเพื่อสานต่อความสัมพันธ์ของทั้ง 2 มหาวิทยาลัย บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น ณ ห้องรับรอง ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ เมื่อวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565

28/03/2022 13:26:43