KBU Startup Thailand League 2022

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา “ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและสตาร์ทอัพ” ได้ประกาศเชิญชวนอาจารย์-นักศึกษาที่มีความสนใจในธุรกิจ Startup และต้องการต่อยอดแนวความคิดของตัวเองเข้าร่วมโครงการ Starting Mindset to Startup เพื่อเปิดรับความรู้ สร้างแรงบันดาลใจ และเตรียมพร้อมรับการสรรหาบุคคลที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ เข้าแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจต่อยอดไอเดียสู่การพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อชิงเงินรางวัลจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) นั้น

ขณะนี้ผลได้ออกมาแล้วว่า มีอาจารย์และนักศึกษาจาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะบริหารธุรกิจ คณะนิเทศศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวนกว่า 50 คนให้ความสนใจและมีคุณสมบัติผ่านเข้ารอบเพื่อทำการอบรมและฝึกปฏิบัติอย่างเข้มข้นสำหรับการแข่งขันกับมหาวิทยาลัยอื่นๆต่อไป

งานนี้ต้องขอกำลังใจจากชาวเกษมบัณฑิตทุกคน ส่งถึงผู้เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อให้มีไอเดียกระฉูดไปพิชิตใจกรรมการกันด้วยนะคะ

05/04/2022 10:28:22