แชมป์ซ้อนแชมป์ เวที Thailand National Cheerleading Championships 2021

ชมรมเชียร์ลีดเดอร์ และ ชมรมเชียร์ลีดดิ้ง มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต คว้าแชมป์ประเทศไทยในการเเข่งขันลีดดิ้ง Thailand National Cheerleading Championships 2021 ระหว่างวันที่ 31 เม.ย. 65 - 1 พ.ค. 65 ณ อาคารศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต

• แชมป์แกรนด์แชมป์เปี้ยน สมัยที่ 3 รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
  • แชมป์ Cheerleading สมัยที่ 5  แชมป์ Cheer Dance สมัยที่ 2 รับถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ
  • แชมป์ Urban Cheer สมัยที่ 2 ถ้วยประทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

19/05/2022 15:54:06