นักศึกษามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต นักศึกษาทุนโครงการทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับบุตรกำลังพลกองทัพบก เข้าแสดงความคารวะและขอบคุณ พลตรีหญิง พิมพ์พิศา จิตต์แก้วแท้ นายกสมาคมแม่บ้านทหารบก และอาจารย์หวัน วงศ์แก่นท้าว หัวหน้าฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้แทนมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ในโอกาสที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 และนักศึกษาใหม่ที่เข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2565

โดยมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ กองทัพบก ได้มีความร่วมมือทางการศึกษา ในการมอบทุนระดับปริญญาตรี ให้กับบุตรของกำลังพลกองทัพบก ที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติเรียบร้อย มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มอบทุนให้ปีละ 10 ทุน อย่างต่อเนื่องมากว่า 6 รุ่น

22/06/2022 15:52:00