นักกีฬาฟุตบอล KBUFC ในนาม #ทีมชาติไทย คว้าเหรียญทอง ในกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 20

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและนักกีฬาฟุตบอล
สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต KBUFC ในนามตัวแทนทีมฟุตบอลทีมชาติไทย มหาวิทยาลัยอาเซียนคว้า เหรียญทอง จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 20 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานีซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาในระดับภูมิภาคอาเซียนของนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยในประเทศสมาชิกอาเซียนจำนวน 11 ชาติ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2565
รายชื่อผู้เข้าร่วมกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
1. ดร.อติพล สุวรรณดี ผู้จัดการทีมฟุตบอล
2. นายสนธยา โททำ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
3. นายอรรถโกวิท จันทร์ทศ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ
4. นายธีรศักดิ์ คำรังสี นักศึกษาคณะนิติศาสตร์
5. นายศิวกร แม้นจิตต์ นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์

08/08/2022 13:21:09