มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ร่วมถวายพระพร หน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ ณ ห้องเกษมสันนิบาต ชั้น ๑๒ อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า

16/08/2022 10:56:44