นักศึกษาต่างชาติ เข้าพบอธิการบดี เพื่อลากลับประเทศ

นักศึกษาต่างชาติในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กับ Moscow State University สหพันธรัฐรัสเซีย จำนวน 4 คน ที่ได้ศึกษาในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าพบ ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เพื่อลากลับประเทศ หลังจากได้มาเรียนรู้เนื้อหา ทั้งทางวิชาการ ชุมชนปฏิบัติ และความรู้ด้านศิลปะและวัฒนธรรม ตลอดจนเรียนรู้กิจกรรมต่างๆ ณ ห้องรับรอง ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ
รายชื่อนักศึกษาสหพันธรัฐรัสเซีย นักศึกษาจาก

1.นางสาวอโลน่า คราฟเชนโค “แพรว”
2.นางสาวอนาสตาเซีย โกโรเลนโคว่า “พราว”
3.นางสาววาเลนติน่า โลชเชว่า “วีวี่”
4.นางสาวดาเลีย ลาร์เซว่า “ดาว”

28/09/2022 12:08:20