มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมลงนามความร่วมมือ กับสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยคณะนิติศาสตร์ ผนึกกำลังกับสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) เพื่อการพัฒนาและเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตย โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และคุณพีระพจน์ รัตนมาลี รองเลขาธิการวุฒิสภา ลงนามในครั้งนี้

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม "สภาจำลองสัญจร" มาให้ความรู้เกี่ยวกับการเมืองการปกครอง และบทบาทหน้าที่ของวุฒิสภา ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตอีกด้วย จัด ณ ห้องเกษมทรรศน์ ชั้น12 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565

21/12/2022 14:17:56