มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยกำหนดทำพิธีถวายความเคารพพระรูปสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล พร้อมนำแจกันดอกไม้ถวายเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพร โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศ ผ่านระบบ ZOOM MEETING ณ ห้องเกษมทรรศน์ ชั้น12 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า

21/12/2022 14:36:31