มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าสวัสดีปีใหม่ 2566 องคมนตรี

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เดินทางเข้าเยี่ยมคารวะคณะองคมนตรี ได้แก่ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี, ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย , พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุก , พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ,  พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ , นายอำพน กิตติอำพน

เพื่อร่วมอวยพร เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2566 ณ ห้องรับรอง ทำเนียบองคมนตรี กรุงเทพฯ

13/01/2023 15:14:56