เกษมบัณฑิต ส่งทัพนักกีฬา เข้าชิงชัยกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยฝ่ายกีฬา จัดพิธีส่งตัวนักกีฬา เข้าร่วมแข่งขันในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 ดอกจานบ้านเชียงเกมส์ ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เป็นเจ้าภาพ จัดระหว่างวันที่ 21 – 30 มกราคม 2566  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.สุเทพ เดชะชีพ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานให้โอวาทเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ทัพนักกีฬาและผู้ฝึกสอน

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน รวม 11 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตซอลชาย ฟุตซอลหญิง วอลเลย์บอลชายหาดชาย วอลเลย์บอลชายหาดหญิง ว่ายน้ำ ยูยิตสู เทควันโด เรือพาย เปตอง เพาะกาย และมวยสากลสมัครเล่น ณ ห้องเกษมสันนิบาต ชั้น 12 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า   จัดเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2566

20/01/2023 18:07:18