ร่วมยินดี ทีม Harmonize คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 “To Be Number One Teen Dancercise Thailand

นักกีฬาเชียร์ลีดเดอร์  (ทีม Harmonize) มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 รับถ้วยเกียรติยศพระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี จากการแข่งขันในรายการ To Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2023 รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจำนวน 21 ทีม แข่งขันระหว่างวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์  2566  ณ  MCC  Hall  ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ

08/02/2023 15:22:37