มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มอบของที่ระลึกแด่หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยมอบของที่ระลึกแด่หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล สมาชิกวุฒิสภา อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในโอกาสที่เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิบรรยายให้กับผู้นำท้องถิ่น จัดโดย สำนักจุฬาราขมนตรี ที่วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2566

20/03/2023 13:51:50