ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กับ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้การต้อนรับ นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในโอกาสมาร่วมแสดงความยินดีในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กับ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และนายอนุกูล ปีดแก้ว ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นผู้ลงนาม การบันทึกความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานร่วมกันทางวิชาการ การวิจัย การฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร และการบริการทางวิชาการ ณ ห้องประชุมผู้บริหารระดับสูง ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566

28/03/2023 15:00:49