คณะพยาบาลศาสตร์ จัดสัมมนาการพัฒนาองค์กร “สังสรรค์_มุ่งมั่น_พัฒนา”

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดสัมมนาการพัฒนาองค์กร (Organization Development: OD) ภายใต้หัวข้อ “สังสรรค์_มุ่งมั่น_พัฒนา” เพื่อการพัฒนาและดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ มาเป็นองค์ปาฐกถา ซึ่งมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในครั้งนี้ด้วย จัด ณ โรงแรมแซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท จันทบุรี เมื่อวันที่ 7 - 9 มีนาคม 2566

31/03/2023 09:04:44