คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดพิธีรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย พุทธศักราช 2562

โดยไดรับคำอวยพร จาก ผศ.ดร.เฉลิม ชัยวัชราภรณ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์กีฬา ผู้ทรงวุฒิ และที่ปรึกษาของคณะวิทยาศาสตร์กีฬาให้แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นักศึกษา ถือเป็นการทำนุศิลปวัฒนธรรมที่ดี เป็นการสร้างขวัญและกลังใจให้กับบุคคลากรอีกทั้งเป็นการสร้างความรักและผูกพันในคณะวิทยาสตร์การกีฬา เมื่อวันพุธที่ 10 เมษายน 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา

11/04/2019 15:30:22