ภาพถ่าย “เสิร์ฟความสุข” ผลงานของอาจารย์ประจำสาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

อ.วัฒนา เจริญชัยนพกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดภาพถ่าย“Color of Life ศิลปวัฒนธรรม : สีสันแห่งชีวิต ปีที่ 4” จัดโดย ภาควิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการฯและเป็นผู้มอบรางวัลในโครงการประกวดภาพ“Color of Life ศิลปวัฒนธรรม : สีสันแห่งชีวิต ปีที่ 4”  เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศาลายา นครปฐม ซึ่งผลงานภาพถ่าย ชื่อภาพ “เสิร์ฟความสุข” เป็นภาพที่แสดงถึงศิลปวัฒนธรรมอันดีงามในประเพณีงานแต่งงานของชาวไทยมุสลิม

30/04/2019 14:51:03