เกษมบัณฑิต ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดอบรม โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน

เกษมบัณฑิต ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดอบรม โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน หลักสูตรอาชีพสำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานกล่าวเปิดการจัดอบรม โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน “หลักสูตรอาชีพ สำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” เพื่อฝึกอบรมอาชีพให้แก่ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ให้ได้รับการพัฒนาทักษะในการประกอบอาชีพ มีความรู้ความสามารถและมีระดับทักษะที่สูงขึ้น จนสามารถนำไปประกอบอาชีพเพื่อเพิ่มรายได้และยกระดับคุณภาพชีวิต โดยมี สิบเอกธีระศักดิ์  ทองทศ ผู้ช่วยผู้อำนวยการภาค 2 ธนาคารออมสิน เข้าร่วมครั้งนี้ด้วย จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับ ธนาคารออมสิน ณ ห้องเกษมสันนิบาต ชั้น 12 อาคารเกษมนครา เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2562

31/05/2019 09:13:25