มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระราชินีสุทิดา

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา “สมเด็จพระราชินีสุทิดา”

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในรัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  41 พรรษา 3 มิถุนายน 2562 จัด ณ ห้องเกษมสันนิบาต อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

31/05/2019 09:30:23